In túi giấy kraft đẹp giá rẻ Tphcm

Danh mục: Ấn phẩm quảng cáo Mã SP: KARAFT Liên hệ

In túi giấy kraft đẹp giá rẻ Tphcm  Chi tiếtIn túi giấy kraft đẹp giá rẻ Tphcm

Sản phẩn Túi giấy kraft là một phần trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Nó đóng vai trò quan trọng và được xem là bao bì sản phẩm dịch vụ, được xem là tài liệu quảng cáo dịch vụ, cũng được xem như một phương tiện xây dựng hình ảnh thương hiệu.
 

Trong khi môi trường đang bị đe dọa nghiệm trọng bởi các sản phẩm túi giấy làm từ: nylon, nhựa, các loại giấy nguyên liệu 100% bột giấy, thì đang có một xu hướng sử dụng nguyên liệu thân thiện môi trường, tái sử dụng, tái chế, sử dụng lại.
 

Sản phẩm túi giấy kraft giá rẻ, nhưng vẫn mang lại vẽ sang trọng, thẩm mỹ, đơn giản, và chất lượng đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng .
 

In ấn Bảo Tâm giới thiệu đến quý khách dịch vu in túi giấy kraft giá rẻ như sau:
 

Thông số kỹ thuật in: Sử dụng kỹ thuật in offset thông thường in từ 1 màu đến 4 màu. . .tuy nhiên chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng in tối đa 2 màu để giảm chi phí mà vẫn giữ được đặc tính của thương hiệu. Trong một một số trường hợp chúng tôi sẽ in lụa để giảm bớt chi phí in.
 

Thông số về giấy: Hiện tại chúng tôi đang sử dụng các loại giấy kraft định lượng từ 70 gsm – 250 gsm nhập từ indo, Thailand màu vàng, căn cứ vào kích thước và trọng lượng túi giấy đựng mà lựa chọn định lượng giấy cho phù hợp. thông thường chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng loại giấy từ 130 gsm – 160 gsm. Trong một số trường hợp có thể sử dụng 250 gsm để đảm bảo an toàn khi mang.

 

Gửi thông tin

Họ & tên:
Điện thoại:
Nội dung:

in-tui-giay-kraft

in-tui-giay-kraft

in-tui-giay-kraft

in-tui-giay-kraft

in-tui-giay-kraft

In túi giấy kraft đẹp giá rẻ Tphcm  Bảng giáIn túi giấy kraft đẹp giá rẻ Tphcm

In túi giấy kraft đẹp giá rẻ Tphcm  Cam kếtIn túi giấy kraft đẹp giá rẻ Tphcm