IN HỘP GIẤY

Danh mục: Ấn phẩm quảng cáo Mã SP: HG Liên hệ
Hiện nay, chúng tôi có thể in hầu hết các loại hộp giấy như: in hộp giấy cao cấp, in hộp giấy số lượng ít, in hộp thực phẩm, in hộp y tế, in hộp giấy công nghiệp, in hộp giấy mỹ phẩm, …

IN HỘP GIẤY  Chi tiếtIN HỘP GIẤY

In hộp giấy, in vỏ hộp, thiết kế hộp giấy những năm gần đây được các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh quan tâm nhiều hơn về là hình thức, mẫu mã, chất liệu in hộp giấy và quy cách bao bì. Hộp giấy nói riêng, hộp và bao bì sản phẩm nói chung không chỉ có chức năng đựng và bảo quản sản phẩm đơn thuần như trước, thay vào đó việc đầu tư thiết kế hộp giấy, in hộp giấy, in bao bì rất được chú trọng đầu tư. Bởi vậy mẫu thiết kế hộp giấy, thiết kế bao bì cũng vì thế mà đa dạng hơn, tính cạnh tranh cao hơn, chứa đựng nhiều thông tin và truyền tải được chất lượng hoặc tính thẩm mỹ của sản phẩm chứa bên trong nó.

Hiện nay, chúng tôi có thể in hầu hết các loại hộp giấy như: in hộp giấy cao cấp, in hộp giấy số lượng ít, in hộp thực phẩm, in hộp y tế, in hộp giấy công nghiệp, in hộp giấy mỹ phẩm, … Tùy theo yêu cầu của khách hàng, in ấn Bảo Tâm sẽ áp dụng kỹ thuật in phù hợp. Trong đó, điểm mạnh của chúng tôi chính là công nghệ in off set không phai màu trên hộp giấy, giữ màu sắc tươi vui, giúp tạo ấn tượng với người tiêu dùng.

In hộp giấy giá rẻ TPHCM đã hợp tác làm việc với rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TP Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước và đều nhận được sự hài lòng tối đa. Hãy liên hệ ngay với in ấn Bảo Tâm để chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Gửi thông tin

Họ & tên:
Điện thoại:
Nội dung:

Giá ở trên chưa bao gồm VAT(10%). Giá cả in túi giấy tùy thuộc vào chất liệu giấy, kích thước, số lượng, số màu in.

IN HỘP GIẤY  Bảng giáIN HỘP GIẤY

in-hop-giay-gia-re

IN HỘP GIẤY  Cam kếtIN HỘP GIẤY

  • Miễn phí giao hàng từ 05 - 07 ngày kể từ ngày khách hàng duyệt file.
  • Nhận hàng trực tiếp qua Yahoo, Skype, Email, ... 
  • Giao hàng nhanh chóng tận nơi sản xuất.
  • Cho khách hàng duyệt mẫu trước khi in hàng loạt.
  • Tư vấn khách hàng tận tình
  • Cung cấp mẫu thiết kế đa dạng.
  • Giá cả hợp lý nhất mang lại chất lượng cao nhất.
  • Đặc biệt hợp tác lâu dài với chính sách ưu đãi.