IN BROCHURE

Danh mục: Ấn phẩm quảng cáo Mã SP: BRC Liên hệ
Brochure là một loại ấn phẩm quảng cáo, được gọi một cách Việt hóa là tờ gấp quảng cáo. Nếu bạn đang cần giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm hay hội nghị, triển lãm, sự kiện ...thì IN BROCHURE là lựa chọn tối ưu và gần như bắt buộc. Bảo Tâm là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp cho câu hỏi: in brochure ở đâu tốt nhất?

IN BROCHURE  Chi tiếtIN BROCHURE

In Brochure không chỉ đơn thuần là một ấn phẩm giới thiệu về một dịch vụ sản phẩm nào đó tới khách hàng, mà nó còn là sứ giả thầm lặng Bảo Tâm cho hình ảnh thương hiệu công ty bạn, ngoài những nội dung chính về sản phẩm dịch vụ, trong nó còn chứa đựng những hình ảnh, thông tin, thông điệp của công ty… muốn gửi gắm tới khách hàng, chính vì vậy nếu Brochure không được đầu tư thiết kế và in ấn gia công một cách đúng mức thì ngược lại nó sẽ có tác dụng tiêu cực cho danh tiếng công ty bạn. 

Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm trong in ấn tờ rơi, tờ gấp, túi giấy,… đặc biệt là brochure, In Bảo Tâm được xem là địa chỉ in uy tín hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Đối với brochure, chúng tôi luôn có một sự đầu tư, nâng cao về cả nhân lực và vật lực. Nhân lực của xưởng in không chỉ đông đảo, phục vụ nhanh chóng mà còn là những người có kinh nghiệm chuyên sâu, thâm niên nhiều năm. Còn vật lực của chúng tôi là sự không ngừng đổi mới, cải thiết trang thiết bị máy móc, công nghệ in ấn, nguyên vật liệu… Do vậy, In Bảo Tâm luôn cam kết chất lượng đặt lên hàng đầu, phục vụ chu đáo, tận tình.

 

 

Gửi thông tin

Họ & tên:
Điện thoại:
Nội dung:

Giá ở trên chưa bao gồm VAT(10%). Giá cả in túi giấy tùy thuộc vào chất liệu giấy, kích thước, số lượng, số màu in.

IN BROCHURE  Bảng giáIN BROCHURE

IN BROCHURE  Cam kếtIN BROCHURE

  • Miễn phí giao hàng từ 05 - 07 ngày kể từ ngày khách hàng duyệt file.
  • Nhận hàng trực tiếp qua Yahoo, Skype, Email, ... 
  • Giao hàng nhanh chóng tận nơi sản xuất.
  • Cho khách hàng duyệt mẫu trước khi in hàng loạt.
  • Tư vấn khách hàng tận tình
  • Cung cấp mẫu thiết kế đa dạng.
  • Giá cả hợp lý nhất mang lại chất lượng cao nhất.
  • Đặc biệt hợp tác lâu dài với chính sách ưu đãi.