Giới Thiệu

Công ty in ấn và thiết kế Phượng Hoàng Cam Kết Chất Lượng: Thành phẩm sau in: ĐÚNG giấy in, ĐÚNG mực in, ĐÚNG màu in và ĐÚNG nội dung thiết kế.

Công ty in ấn và thiết kế Phượng Hoàng Cam Kết Tính Thẩm Mỹ: Thành phẩm sau in sắc nét, rõ ràng, không bị lem hoặc nhòe màu. Không dơ cũ, nhàu rách.

Công ty in ấn và thiết kế Phượng Hoàng Nhanh Chóng: Hoàn thành và giao hàng theo đúng tiến độ đã cam kết. Nhanh chóng về thời gian và đảm bảo về chất lượng.

Công ty in ấn và thiết kế Phượng Hoàng Chính Sách Giá: Cam kết mức giá cạnh tranh nhất, hợp lý và ổn định. Áp dụng các chính sách: công nợ, giảm giá và khuyến mãi.

Công ty in ấn và thiết kế Phượng Hoàng Chuyên Nghiệp: Đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhanh chóng và nghiêm ngặt tại tất cả các công đoạn: từ gia công, đóng gói tới lưu kho và vận chuyển.

Công ty in ấn và thiết kế Phượng Hoàng Chính Sách Hậu Mãi: Luôn có chính sách bảo hành, đổi trả, in bù và in dư đối với những sản phẩm không đạt chất lượng như thiết kế và cam kết. 

 

Với gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn thiết kế, In Ấn Bảo Tâm có đầy đủ các điều kiện về nhân lực, vật lực cùng bề dày kinh nghiệm nhằm đem lại cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, trong khoảng thời gian ngắn nhất, với mức giá thành cạnh tranh nhất và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất.


Công ty in ấn và thiết kế Phượng Hoàng  CƠ SỞ VẬT CHẤT - NĂNG LỰC IN ẤN CỦA BẢO TÂM Công ty in ấn và thiết kế Phượng Hoàng

 

Công ty in ấn và thiết kế Phượng Hoàng

 

Công ty in ấn và thiết kế Phượng Hoàng  KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI Công ty in ấn và thiết kế Phượng Hoàng

 

Công ty in ấn và thiết kế Phượng Hoàng

 

Công ty in ấn và thiết kế Phượng Hoàng  IN ẤN TẠI BẢO TÂM - NHỮNG CAM KẾT CHO KHÁCH HÀNGCông ty in ấn và thiết kế Phượng Hoàng

 

Công ty in ấn và thiết kế Phượng Hoàng